camping car ชิลทั่วไทยถูกใจสาย outdoor

camping car

เที่ยวป่าเที่ยวเขาไปเที่ยวกับเราด้วย camping car ตอนนี้บอกเลยว่ามาแรงที่สุดในปี 2022 เพราะในตอนนี้การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ และเป็นเทรนด์แห่งการเข้าใกล้ชิดกับธรรมชาติในข้อใดที่แบบฟรีสไตล์ และที่แน่ๆ ต้องถูกใจสายที่ชอบท่องเที่ยว และนอนนอกบ้านอย่างแน่นอนเลยทีเดียว ถามว่าใครอยากจะเข้าใกล้กับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดติดประตู พร้อมกับเริ่มสนุกกับ แค้มปิ้งคาร์ ที่ตอนนี้ออกแบบสร้างมาได้เป็นอย่างดี ทำให้การไปท่องเที่ยวผจญภัยในสถานที่ใดๆ ก็ตามทีไม่ว่าจะเป็นป่าเขาลำเนาไพร หรือท้องทะเลอันกว้างใหญ่ ที่เมืองไทยมีมอบให้คุณนั้น 

ไม่จำเป็นเลยที่ต้องสละความสะดวกสบายจากที่บ้านมาเที่ยวแม้แต่น้อย เพราะทุกท่านจะสามารถใช้สอยในสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในcamping car หรือจะเป็นใน Camping van  ซึ่งแน่นอนว่ามีอุปกรณ์นำเสนอทุกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นที่นอนเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ซิงค์ล้างจาน หรือจะเป็นร่มที่กางออกนอกชายคา พร้อมสร้างระเบียงส่วนตัวขึ้นมาใกล้ๆ กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่างได้อีกด้วย นับว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่สามารถเติมเต็มกับความเป็นส่วนตัวแห่งการท่องเที่ยวสาย Outdoor ของจริง ซึ่งขณะนี้เป็นสิ่งที่หลายคนถวิลหาแล้วละก็ เชิญเข้ามาได้เลยกับวงการ รถเเคมป์ ปิ้ง และความสนุกที่คงอยู่อย่างถาวรกับ แค้มปิ้งคาร์ จุดเริ่มต้นแห่งการเดินทางที่ไม่มีวันสิ้นสุด  

เพราะเหตุใดทำไม รถเเคมป์ ปิ้ง  ถึงเป็นกิจกรรมที่พึ่งฮิตติดชาร์ตกันในปีนี้

ตอบได้อย่างชัดเจนเลยสำหรับสาย  รถเเคมป์ ปิ้ง  ว่าทำไมถึงมายอดฮิตติดชาร์ตกันในช่วงหลังๆ นี้ ซึ่งแน่นอนว่าในต่างประเทศนั้นมีการคิดเป็นอย่างมาก และเป็นหนึ่งในกิจกรรมยามว่างของชาวต่างชาติกันเลยก็เรียกได้ ซึ่งสำหรับเมืองไทย แค้มปิ้งคาร์ น่าจะเริ่มต้นกับสิ่งต่างๆดังต่อไปนี้ 

  • ปัญหาทางด้านโควิด-19 

สำหรับตอนนี้ ทั่วโลกมีปัญหาทางด้านเชื้อไวรัสมหาภัย ซึ่งทำให้หลายคนไม่สามารถที่จะเข้าใกล้เป็นกลุ่มก้อนได้เหมือนเมื่อก่อน จึงทำให้มีการออกเดินทางท่องเที่ยวสาย Outdoor หรือเดินทางด้วยcamping car  กันนั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าตอบโจทย์มากสำหรับสังคมยุคใหม่ที่ต้องการใกล้ชิดกับธรรมชาติ 

  • ความต้องการทางด้านกิจกรรมยามว่างใกล้ชิดธรรมชาติ 

สำหรับเทรนการท่องเที่ยวในต่างแดน หรือการท่องเที่ยวไกลๆ ในต่างประเทศนั้นถูกจำกัดไว้ด้วยข้อบีบคั้นหลายอย่าง และปัญหาทางด้านเชื้อไวรัสโควิด19 ดังกล่าว แต่สำหรับการท่องเที่ยวสาย  แค้มปิ้งคาร์  นับเป็นหนึ่งในช่องทางแห่งการ relax พักผ่อนในธรรมชาติอันกว้างใหญ่ในเมืองไทยโดยที่ไม่จำเป็นต้องขออนุญาตใคร คุณสามารถไปได้ทุกที่กับเป้าหมายปลายทางสู่ธรรมชาติที่คุณต้องการ

  •   Camping van  กระแสทางด้านรถบ้านที่ราคาสัมผัสได้ 

ตอนนี้นอกจากผู้ที่มีกำลังทรัพย์ในระดับหนึ่งที่จะสามารถซื้อcamping car  หรือ Camping van ได้แล้ว ในตอนนี้ยังมีการเปิดอู่ตกแต่งรถตู้คันเดิมที่บ้านของคุณให้กลายเป็นรถบ้านได้อย่างง่ายในราคาที่ไม่แพงมากนัก อีกทั้งยังมีหลายท่านซึ่งค้นหาการท่องเที่ยวในรูปแบบที่ไม่ต้องมี

ค่าใช้จ่ายทางด้านโรงแรม หรือรีสอร์ตอีกต่อไป นี่จึงเป็นหนึ่งในช่องทางที่หลายคนสามารถใกล้ชิดกับธรรมชาติได้แบบสบายๆ พร้อมกับได้ท่องเที่ยวไปในตัวค่ำไหนนอนนั่นตามใจปรารถนา กับการประหยัดรายจ่ายทุกครั้งเมื่อทำครัวเองในต่างถิ่น สนุกสร้างประสบการณ์ดีๆ กับครอบครัว และคนที่คุณรักกับcamping car ที่นี่กันได้เลย 

ข้อดีของการท่องเที่ยวด้วย รถเเคมป์ ปิ้ง ความสนุกที่ทุกคนไม่ควรที่จะพลาด 

สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวด้วย  รถเเคมป์ ปิ้ง  ตอนนี้ต้องบอกด้วยว่านับว่าเป็นหนึ่งในความสนุกที่สามารถพิชิตใจคนไทยได้แล้ว กับการท่องเที่ยวไปแบบติดล้อ โดยถ้าจะทำจริงข้อดีเราก็มีอีกเพียบ ที่คุณจะต้องรู้โดยนี้เป็นหนึ่งในนั้นได้แก่ 

  • camping carสามารถเดินทางไปพร้อมกับท่องเที่ยว โดยวางจุดหมายปลายทางไปพร้อมกันปลายทางจะไม่มีแหล่งที่พักอาศัยอย่างใกล้เคียง คุณก็สามารถที่จะจอดรถ และนอนที่ไหนก็ได้ 
  • ความจำเจในการพักผ่อนที่บ้าน พร้อมเติมเต็มประสบการณ์ใหม่ให้กับชีวิตของผู้คนในทุกๆ วันได้อย่างลงตัว 
  • Camping van  ทำให้ทุกวันหยุดมีเรื่องราวดีๆ เป็น  Storyให้จดจำในหน้า Facebook  หรือเป็นเรื่องราวเล่าต่อลูกหลานได้อย่างสบายๆ  
  • camping carประหยัดรายจ่าย เพราะจะทำให้คุณเหลือเพียงแค่ค่าใช้จ่ายค่าน้ำมัน หรือค่าเดินทางเท่านั้นเป็นส่วนใหญ่ อยากจะไปที่ไหนไปกันเลย 

รถเเคมป์ ปิ้ง  ความสนุกเดินทางง่ายตื่นเต้นตลอด เส้นทางพร้อมทั้งสัมผัสกับประสบการณ์ดีๆ ที่รถของคุณสามารถมอบให้ได้ด้วยตัวเอง สนุกเต็มอิ่มประทับใจไปด้วยกันกับ แค้มปิ้งคาร์ ความหรรษาแห่งการมีชีวิตของจริง

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://campquality.net/รถแคมป์ปิ้ง/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents