อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง 7 อย่างที่ห้ามลืมเด็ดขาดเมื่อไปแคมป์ปิ้ง

อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง-https://campquality.net/
อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง

อุปกรณ์แคมป์ปิ้งที่จำเป็นสำหรับการแคมป์ปิ้ง

อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง จำเป็นอย่างมากสำหรับการท่องเที่ยวสายตั้งแคมป์ สิ่งที่สำคัญที่สุดและขาดไม่ได้ก็คือสิ่งของเครื่องใช้จำเป็นสำหรับการไปตั้งแคมป์และอุปกรณ์การตั้งแคมป์ต่าง ๆ ซึ่ง อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง ที่จะขาดไม่ได้เลยสำหรับการไปเที่ยวพักผ่อนนั้นใครที่ยังไม่มี 7 อุปกรณ์แคมป์ปิ้งเหล่านี้นั้นก็ต้องรีบไปหาซื้อกันด่วนเลยเพราะว่าหากขาดไปแล้วนั้นการเดินทางไปเที่ยวของคุณไปตั้งแคมป์ในครั้งนี้อาจจะทำให้ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับคุณในการตั้งแคมป์เลยก็ได้ดังนั้นอุปกรณ์การแคมป์ปิ้งถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ ที่ต้องตรวจสอบก่อนออกเดินทางไปตั้งแคมป์หรือว่าไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ทุกครั้งเพื่อที่จะสะดวกในการเดินทางและไม่ติดขัดในการท่องเที่ยวนั่นเอง

7 อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง ใครที่ยังไม่มีต้องรีบหาซื้อด่วน

สำหรับ 7 อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง ที่สายแค้มป์ต้องมีและหากใครที่ยังไม่มีอุปกรณ์เหล่านี้ก็ต้องรีบไปหาซื้อกันด่วนก่อนที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวกันอุปกรณ์เหล่านี้นั้นก็คือ

  1. เต็นท์และผ้าใบรองเต็นท์
  2. ชุดเครื่องนอนสำหรับไว้ปูนอนในเต็นท์
  3. โต๊ะเก้าอี้แคมป์ปิ้งที่มีลักษณะเบาและสามารถพกพาได้ง่าย
  4. อุปกรณ์ทำครัวเช่น กระทะ กาต้มน้ำสำหรับทำกาแฟ
  5. อุปกรณ์ส่องสว่างเช่น ตะเกียง ไฟฉาย
  6. กระเป๋าเป้สำหรับไว้เดินทางไปแคมป์ปิ้ง
  7. อุปกรณ์ยาสามัญสำหรับเวลาเกิดเหตุฉุกเฉินในการเดินทาง
อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง-เต๊นท์
อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง-ไฟฉาย

สิ่งที่ควรจะตรวจสอบก่อนไปตั้งแค้มป์ก็คือ อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง 

สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องคำนึงถึงเลยก่อนที่จะไปตั้งแคมป์หรือว่าไปเที่ยวที่ไหนสักที่นึงนั้นก็น่าจะเป็นอุปกรณ์ต่าง ๆ ในการเดินทางอย่างเช่น อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง หรือว่าอุปกรณ์เสริมหลากหลายไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนต่างก็ต้องเตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทางเพราะว่าจะทำให้มั่นใจในการเดินทางและจะช่วยอำนวยความสะดวกระหว่างทางได้มากขึ้นดังนั้นอุปกรณ์เหล่านี้ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่สายแคมป์ปิ้งนั้นจะต้องตรวจสอบทุกครั้งก่อนที่จะไปตั้งแคมป์เพราะแต่ละอย่างก็ถือว่าเป็นสิ่งที่สามารถอำนวยความสะดวกในการตั้งแคมป์ได้เป็นอย่างดีดังนั้นเมื่อขาดสิ่งใดไปก็จะถือว่าการตั้งแคมป์นั้นไม่สมบูรณ์

สายแคมป์ปิ้งต้องเตรียมหาซื้อ อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง เหล่านี้ก่อนเดินทาง

ส่วนใครที่กำลังมีแพลนว่าจะไปแคมป์ปิ้งหรือว่าไปเที่ยวบนดอยก็คงจะต้องไปตามหาซื้อ อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง เหล่านี้หากใครมีแล้วก็ต้องตรวจสอบให้ดีก่อนออกเดินทางแต่สำหรับนักท่องเที่ยวคนไหนที่ยังไม่มีก็ต้องรีบหาซื้อด่วน ๆ เลยเพราะว่าอุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยให้การเดินทางในการไปตั้งแคมป์ของทุกคนนั้นสะดวกสบายมากขึ้นและนอกจากจะเลือกสถานที่ที่เหมาะกับการตั้งแคมป์แล้วนั้นก็ต้องเลือกอุปกรณ์ดี ๆเหล่านี้เพื่อใช้ในการเดินทางด้วยแล้วอุปกรณ์แคมป์ปิ้งนั้นก็สามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านอุปกรณ์การเดินทางทั่วไปหรือจะผ่านทางร้านค้าในโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ให้ได้เลือกซื้อมากมายทำให้สะดวกสบายมากขึ้น

หน้าแรก

ขอบคุณข้อมูลจาก
ofm.co.th/blog/the-essential-camping-checklist/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents